కావలసిన వస్తువులు:
పుల్లమామిడి కాయలు : 8.
పెసరపప్పు : 1/4 కిలో.
నువ్వుల నూనె : 1/2 కిలో.
కారం : 1/4 కిలో.
ఉప్పు : 1/4 కిలో.
మెంతులు : 1 టీ స్పూను.
ఆవాలు : 1 టీ స్పూను..
ఇంగువ : చిటికెడు.
పసుపు : చిటికెడు.
తయారుచేసే విధానం:
మామిడి కాయలను శుభ్రంగా కడిగి టెంకతో సహా ముక్కలుగా కోసి పొడిగుడ్డతో తుడిచి ఉంచుకోవాలి. పెసరపప్పుని ఓ బాణలిలో వేయించి మెత్తగా పొడి చేయాలి. పొడిగా ఉన్న పాత్ర తీసుకొని అందులో ముక్కలు, పొడి, ఉప్పు, కారం, పసుపు, పావుకిలో నూనె వేసి బాగా కలపాలి. [ఇంకా... ]