Tuesday, September 1

వంటలు - జంతికలు (పప్పులతో...)

కావలసినవి:
కందిపప్పు - ఒక గ్లాసు.
మినపప్పు - ఒక గ్లాసు.
పెసరపప్పు - ఒకగ్లాసు.
బియ్యం - 5 గ్లాసులు ( కావలంటే కొంచెం తగ్గించుకోవచ్చు).
నువ్వులు - 25 గ్రాములు నూనె - తగినంత.
కారం - తగినంత.

చేసే విధానం:
పప్పులను దోరగా వేగించి పెట్టుకోవాలి. బియ్యాన్ని కూడా వేగించాలి. వీటన్నిటి కలిపి మరలో పిండి పట్టించాలి. దానిలో నువ్వులు, నాలుగు స్పూన్ల మరిగించిన నూనె, తగినంత ఉప్పు, కారం, నీరు పోసి కలిపిన ముద్దను జంతికల గొట్టంలో పెట్టి కాగుతున్న నూనెలో జంతికలు వేసి వేగాక ... [ఇంకా... ]