కావలసిన వస్తువులు:
మైదాపిండి - ఒక కప్పు
శనగపిండి, చెక్కెర - ఒక కప్పు
పసుపురంగు ఫుడ్ కలర్ - అర టీ స్పూన్
నెయ్యి - ఒకటిన్నర కప్పులు
జీడిపప్పులు, బాదం ముక్కలు - రెండు టీ స్పూన్లు
తయారు చేసే విధానం :
మైదాపిండిని ముందురోజు రాత్రే నీటిలో గట్టిగా కలిపిఉంచాలి. శనగపిండిని సువాసన వచ్చేవరకూ వేయించాలి. అడుగు మందంగా వుండే పాత్రలో చెక్కర వేసి నీరుపోసి తీగపాకం... [ఇంకా…]