కావలసిన వస్తువులు:
పొట్లకాయ (మీడియం సైజు) - 1.
పెరుగు - 100 గ్రా.
పచ్చిమిర్చి - 7.
కందిపప్పు - 1 టీ స్పూను.
మినపప్పు - 1 టీ స్పూను.
చింతపండు - కొద్దిగా.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
పసుపు - అర టీ స్పూను.
జీలకర్ర - అర టీ స్పూను.
వెల్లుల్లి - 4 రెమ్మలు.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - కొద్దిగా.
పోపు దినుసులు - కొద్దిగా.
తయారు చేసే విధానం :
పచ్చిమిర్చి, కందిపప్పు, మినపప్పు, ధనియాలు, జీలకర్ర, వెల్లుల్లిలను కళాయిలో దోరగా వేయించి చింతపండుతో సహా మిక్సీ వేయాలి. [ ఇంకా...]