కావలసిన పదార్థాలు:
పెసరపప్పు - 2 గ్లాసులు
పంచదార - ఆరు స్పూన్లు
చిక్కటిపాలు - 4 గ్లాసులు
యాలుకల పొడి - కొద్దిగా
పెసరపప్పు - 2 గ్లాసులు
పంచదార - ఆరు స్పూన్లు
చిక్కటిపాలు - 4 గ్లాసులు
యాలుకల పొడి - కొద్దిగా
తయారుచేసే విధానం:
పెసరపప్పును కొంచెం నీటిలో బాగా ఉడికించాలి. పప్పు బాగా ఉడికిన తరువాత వేడి చేసిన పాలను పప్పులో పోసి ప్పప్పు, పాలు రెండు బాగా కలిసేలా కలియబెట్టాలి. [ ఇంకా...]