కావలసినవి :
మునగాకులు : కప్పు
నూనె : 2 టీస్పూన్లు
ఎండుమిర్చి : 6
సెనగపప్పు : టేబుల్ స్పూను
మినపప్పు : టేబుల్ స్పూను
చింతపండు : నిమ్మకాయంత (నీళ్ళల్లో నానబెట్టాలి)
ఉప్పు : ముప్పావు టీస్పూను
కొబ్బరి తురుము : 2టేబుల్ స్పూన్లు
ఆవాలు : అర టీస్పూను
ఇంగువ : చిటికెడు
తయారుచేసే విధానం:
పాన్లో టీస్పూను నూనె వేసి వేడిచేయాలి. ఎండుమిర్చి, సెనగపప్పు వేయించి తీయాలి. [ ఇంకా...]
మునగాకులు : కప్పు
నూనె : 2 టీస్పూన్లు
ఎండుమిర్చి : 6
సెనగపప్పు : టేబుల్ స్పూను
మినపప్పు : టేబుల్ స్పూను
చింతపండు : నిమ్మకాయంత (నీళ్ళల్లో నానబెట్టాలి)
ఉప్పు : ముప్పావు టీస్పూను
కొబ్బరి తురుము : 2టేబుల్ స్పూన్లు
ఆవాలు : అర టీస్పూను
ఇంగువ : చిటికెడు
తయారుచేసే విధానం:
పాన్లో టీస్పూను నూనె వేసి వేడిచేయాలి. ఎండుమిర్చి, సెనగపప్పు వేయించి తీయాలి. [ ఇంకా...]