కావలసినవి:
గుమ్మడి గింజలు - ఒక కప్పు
కందిపప్పు - 1/2 కప్పు
పచ్చికొబ్బరి తురుం - ఒక కప్పు
గరంమసాల - ఒక చెంచా
ఉప్పు, కారం - రుచికి తగినంత
పెద్ద ఉల్లి - ఒకటి
టమాటాలు - రెండు
పచ్చిమిరపకాయలు - రెండు
కరివేపాకు, పుదీనా, కొత్తిమీర, మీగడ - తగినంత
తయారుచేసే విధానం:
ముందుగా గింజలని ఉడికించాలి, పప్పును ఉడికించాలి. ఇప్పుడు ఒక గిన్నెలో నూనె వేడిచేసి తాలింపు చేసాక, ఉల్లిపాయ, మిరపకాయలు వేసి వేయించాలి. [ ఇంకా...]
గుమ్మడి గింజలు - ఒక కప్పు
కందిపప్పు - 1/2 కప్పు
పచ్చికొబ్బరి తురుం - ఒక కప్పు
గరంమసాల - ఒక చెంచా
ఉప్పు, కారం - రుచికి తగినంత
పెద్ద ఉల్లి - ఒకటి
టమాటాలు - రెండు
పచ్చిమిరపకాయలు - రెండు
కరివేపాకు, పుదీనా, కొత్తిమీర, మీగడ - తగినంత
తయారుచేసే విధానం:
ముందుగా గింజలని ఉడికించాలి, పప్పును ఉడికించాలి. ఇప్పుడు ఒక గిన్నెలో నూనె వేడిచేసి తాలింపు చేసాక, ఉల్లిపాయ, మిరపకాయలు వేసి వేయించాలి. [ ఇంకా...]