కావలసినవి:
గుమ్మడి ముక్కలు - ఒక కప్పు
బంగళాదుంపలు - రెండు చిన్న ముక్కలు
ఉల్లిగడ్డ - ఒకటి
పచ్చిమిరపకాయలు - రెండు
గరంమసాలా - ఒక చెంచా
పచ్చికొబ్బరి పొడి - ఒక చెంచా
పుదీనా, కొత్తిమీర, కరివేపాకు - తగినంత
నూనె, మీగడ - ఒక చెంచా
కారం, ఉప్పు - రుచికి తగినట్టు
టమాటాలు - రెండు
తయారుచేసే విధానం:
ముందుగా కందిపప్పు, దుంపలు ఉడికించాలి. గుమ్మడి ముక్కలు సన్నగా తరగాలి. ఒక గిన్నెలో నూనెపోసి వేడిచేసి తాలింపు చేయాలి. [ ఇంకా...]
గుమ్మడి ముక్కలు - ఒక కప్పు
బంగళాదుంపలు - రెండు చిన్న ముక్కలు
ఉల్లిగడ్డ - ఒకటి
పచ్చిమిరపకాయలు - రెండు
గరంమసాలా - ఒక చెంచా
పచ్చికొబ్బరి పొడి - ఒక చెంచా
పుదీనా, కొత్తిమీర, కరివేపాకు - తగినంత
నూనె, మీగడ - ఒక చెంచా
కారం, ఉప్పు - రుచికి తగినట్టు
టమాటాలు - రెండు
తయారుచేసే విధానం:
ముందుగా కందిపప్పు, దుంపలు ఉడికించాలి. గుమ్మడి ముక్కలు సన్నగా తరగాలి. ఒక గిన్నెలో నూనెపోసి వేడిచేసి తాలింపు చేయాలి. [ ఇంకా...]