కావలసిన వస్తువులు:
సోయా చిక్కుళ్ళు - 150 గ్రా.
ఉల్లిపాయలు - 80 గ్రా.
టమాట - 40 గ్రా.
వెల్లుల్లి - 20 గ్రా.
అల్లం - 10 గ్రా.
పచ్చి మిర్చి - 5 గ్రా.
పసుపు - 5 గ్రా.
ఛాట్ మసాలా - 5 గ్రా.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - 5 మి.లీ.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం:
సోయా చిక్కుళ్ళను శుభ్రంగా కడిగి ఒక రాత్రంతా నానబెట్టి ఆపై కుక్కర్ లో పది నిమిషాలు ఉడికించాలి. అల్లం, వెల్లుల్లి, టమాట, ఉల్లిపాయలు, పచ్చి మిర్చిలను సన్నగా తరిగిపెట్టుకోవాలి.[ఇంకా... ]