కావలసిన వస్తువులు:
పంచదార - 1 కిలో.
మైదా - 1/2 కిలో.
నెయ్యి - పావు కిలో.
నిమ్మకాయ - అర చెక్క.
నీళ్ళు - 2 కప్పులు.
తయారుచేసే విధానం:
బాగా మందం గల గిన్నెలో పంచదార, నీళ్ళు, నిమ్మరసం పిండి పొయ్యి మీద పెట్టి పాకం వచ్చేదాకా ఉంచి గిన్నెను దించి పాకాన్ని గరిటెతో చల్లార్చాలి. ఇలా పాకం చల్లారేటప్పుడు ముద్దలా అవుతూ సాగే గుణం కలిగి ఉంటుంది. [ఇంకా... ]