Thursday, January 24

వంటలు - బాదుషా

కావలసిన వస్తువులు:
మైదా - 500 గ్రా.
డాల్డా - 200 గ్రా.
తినేసోడా - అర టీ స్పూను.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.
చక్కెర - 750 గ్రా.
యాలుకల పొడి - 1 టీ స్పూను.
నెయ్యి - 10 గ్రా.
నీళ్లు - అర లీటరు.

తయారు చేసే విధానం:
గిన్నెలో మైదా, సోడా, డాల్డా, తగినన్ని నీళ్లు వరుసగా కలిపి మిశ్రమాన్ని ముద్దలా చేసుకోవాలి. ఆ ముద్దను చిన్న చిన్న ఉండలు చేయాలి. ఒక్కో ఉండ తీసుకుని దాన్ని గుండ్రంగా చేసి మధ్యలోకి నొక్కి బాండీలోని నూనెలో దోరగా వేయించి పెట్టుకోవాలి. [ఇంకా... ]