కావలసిన వస్తువులు:
శాండ్విచ్ బ్రెడ్ ముక్కలు - ఎనిమిది.
పన్నీర్ - 100గ్రాములు.
ఉల్లిపాయ - ఒకటి.
కారం - టీస్పూను.
అల్లంవెల్లుల్లి - అరటీస్పూను.
సెనగపిండి - 100గ్రాములు.
ఉప్పు - తగినంత.
మంచినీళ్లు - కప్పు.
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా.
తయారు చేసే విధానం:
ఉల్లిపాయ సన్నగా తరగాలి. పన్నీర్ సన్నగా తురమాలి. బాణలిలో టేబుల్ స్పూన్ నూనె వేసి అల్లం వెల్లుల్లి, ఉల్లిముక్కలు వేయించాలి. తరువాత పన్నీర్, ఉప్పు, కారం, గరం మసాలా కూడా వేసి ఓ ఐదు నిమిషాలు వేయించి దించి పక్కన ఉంచాలి. [ఇంకా... ]