కావలసిన వస్తువులు:
గుమ్మడికాయ - 250 గ్రా.
శనగపిండి - 1 కప్పు.
పచ్చిమిరపకాయ ముక్కలు (చిన్నవిగా తరగాలి) - 2 టేబుల్ స్పూన్లు.
తురిమిన అల్లం - 1 టేబుల్ స్పూను.
కారం - చెంచా సగం.
తినే సోడా - చిటికెడు.
తురిమిన చీజ్ - ఒక టేబుల్ స్పూను.
ఉప్పు - తగినంత.
నూనె - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం:
మొదట గుమ్మడికాయ చిన్న చిన్న ముక్కలుగా, సన్నని స్లైసుల్లా కట్ చేసుకోవాలి. [ఇంకా... ]