కావలసిన వస్తువులు:
వెన్న - 30 గ్రా.
పంచదార పొడి - 50 గ్రా.
గుడ్డు - 1.
పాలు - 15 మి.లీ.
మైదాపిండి - 50 గ్రా.
బేకింగ్ పౌడర్ - 1/4 చెంచా.
ఎండు ద్రాక్ష - 30 గ్రా.
వెనిల్లా ఎస్సెన్స్ - కొన్ని చుక్కలు.
తయారు చేసే విధానం:
ఎండుద్రాక్ష తొడిమలు తీసి, నీళ్ళతో శుభ్రం చేయాలి. తర్వాత ఒక ఉతికిన, శుభ్రమైనబట్టతో తడి లేకుండా తుడవాలి. మైదాను, బేకింగ్ పౌడర్ను జల్లించాలి. వెన్నను, పంచదార పొడిని బాగా క్రీమింగ్ చేయాలి. [ఇంకా... ]