Friday, May 4

వంటలు - కొబ్బరి అట్టు

కావలసిన వస్తువులు :

కొబ్బరికాయ

-

ఒకటి.

బియ్యం

-

రెండు కప్పులు.

ఉప్పు

-

తగినంత.

జీలకర్ర

-

ఒక స్పూను.

పచ్చిమిరపకాయలు

-

6.

నూనె

-

అర కప్పు.


తయారు చేసే విధానం :

ముందుగా బియ్యం కడిగి నాలుగు గంటలు నానబెట్టాలి. తరవాత నీళ్లు వంచేసి కొబ్బరి, పచ్చిమిరపకాయలు, జీలకర్ర, ఉప్పు, వేసి మెత్తగా దోసెల పిండిలా గ్రైండ్ చేయాలి. తరవాత పెనం మీద నూనె వేసి ఓ గరిటెడు పిండి వేసి పలుచగా దోసెలు పోసి రెండువైపులా కాల్చాలి. వీటిని వేడివేడిగా కారప్పొడితో తింటే బాగుంటాయి. [ఇంకా...]