Wednesday, May 23

వంటలు - కాలీఫ్లవర్ పరోటాలు

కావలసిన వస్తువులు:
గోధుమ పిండి - రెండు కప్పులు.
మంచినీళ్లు - తగినన్ని.
ఉప్పు - తగినంత.
నూనె - తగినంత.


పరోటాలోకి
కాలీఫ్లవర్ తురుము - రెండు కప్పులు.
పచ్చిమిర్చి - రెండు సన్నగా తురిమినవి.
కొత్తిమీర - ఒక టీస్పూను.
కారం - అర టీ స్పూను.
ఉప్పు - తగినంత.


తయారు చేసే విధానం :
గోధుమపిండి జల్లించి ఉప్పు, నీళ్లు వేసి చపాతీ పిండిలా కలపాలి. కొత్తిమీర, పచ్చిమిర్చి, ఉప్పు, తురిమిన కాలిఫ్లవర్ అన్నీ బాగా కలిపి నీళ్లు పిండేయాలి. ఇందులో కారం వేసి బాగా కలపాలి. పరోటాపిండిని చిన్న చిన్న ముద్దలుగ చేసుకోవాలి. [ఇంకా...]