కావలసిన వస్తువులు:
నల్ల మినుములు - 500 గ్రా.
జీలకర్ర - 10 గ్రా.
మిరియాలు - 5 గ్రా.
పచ్చిమిర్చి - ఆరు.
కొత్తిమీర - 2 కట్టలు.
ఉల్లిపాయలు - రెండు.
ఉప్పు - తగినంత.
రిఫైన్డ్ ఆయిల్ - వేయించడానికి సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం :
మినుముల్ని నానబెట్టండి. తరువాత జల్లెడలో వడగట్టి గంటసేపు ఆరబెట్టండి. కాస్త తడిగా ఉన్న మినుముల్లో మిరియాలు, జీలకర్ర, పచ్చిమిర్చి వేసి గట్టిగా రుబ్బండి. ఈ పిండిలో సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయముక్కలు, ఉప్పు కలపండి. [ఇంకా...]
నల్ల మినుములు - 500 గ్రా.
జీలకర్ర - 10 గ్రా.
మిరియాలు - 5 గ్రా.
పచ్చిమిర్చి - ఆరు.
కొత్తిమీర - 2 కట్టలు.
ఉల్లిపాయలు - రెండు.
ఉప్పు - తగినంత.
రిఫైన్డ్ ఆయిల్ - వేయించడానికి సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం :
మినుముల్ని నానబెట్టండి. తరువాత జల్లెడలో వడగట్టి గంటసేపు ఆరబెట్టండి. కాస్త తడిగా ఉన్న మినుముల్లో మిరియాలు, జీలకర్ర, పచ్చిమిర్చి వేసి గట్టిగా రుబ్బండి. ఈ పిండిలో సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయముక్కలు, ఉప్పు కలపండి. [ఇంకా...]