Tuesday, November 6

వంటలు - వెజిటబుల్ కట్‌లెట్

కావలసిన వస్తువులు:
క్యారెట్ (సన్నగా తరిగి) - 100 గ్రా.
బీన్స్ (సన్నగా తరిగి) - 100 గ్రా.
కాలిఫ్లవర్ (సన్నగా) - 100 గ్రా.
ఆలూ గుజ్జు - 200 గ్రా.
మిర్చిపొడి, ఉప్పు, ఉల్లిపాయలు - సరిపడినంత.
అల్లం, వెల్లుల్లి పేస్ట్ - 5 గ్రా.
పసుపు - అర టీ స్పూను.
చాట్ మసాలా - 1 టీ స్పూను.
జీరా పొడి - అర టీ స్పూను.
బ్రెడ్‌ పౌడర్ - సరిపడినంత.
మైదా - 50 గ్రా.
గుడ్లు - 2.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.

తయారుచేసే విధానం:
కడాయిలో ఆయిల్ వేడిచేసి తరిగిన ఉల్లిపాయ, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు వేసి దోరగా వేయించాలి. [ ఇంకా...]