Monday, November 19

వంటలు - కట్‌లెట్

కావలసిన వస్తువులు:
ఉడికించి చితిపిన ఆలుగడ్డ - 2 కప్పులు.
పెసర మొలకలు - 1 కప్పు.
పచ్చిమిరపకాయలు - 2 (సన్నగా తరగాలి).
అల్లం - చిన్న ముక్క (సన్నగా తరగాలి).
గరం మసాలా - 1/2 చెంచా.
తరిగిన క్యారెట్ - 2 గరిటెలు.
బ్రెడ్డు - 2 స్లైసులు
నెయ్యి లేదా నూనె - వేయించడానికి సరిపడినంత.
ఉప్పు - తగినంత.

తయారు చేసే విధానం:
క్యారెట్ ఉడికించి సన్నగా ముక్కలు తరిగి కాస్త మెత్తగయ్యేలా చితపాలి. [ ఇంకా...]