కావలసిన వస్తువులు:
శనగపిండి - 1/2 కిలో.
వేరుశనగగింజలు - 1/4 కిలో.
కారం - తగినంత.
ఉప్పు - తగినంత.
కరివేపాకు - 2 కట్టలు.
నూనె - 1/2 కిలో.
శనగపిండి - 1/2 కిలో.
వేరుశనగగింజలు - 1/4 కిలో.
కారం - తగినంత.
ఉప్పు - తగినంత.
కరివేపాకు - 2 కట్టలు.
నూనె - 1/2 కిలో.
తయారు చేసే విధానం:
శనగపిండిని జారుగా కలుపుకోవాలి. బాండీలో నూనెపోసి కాగిన తరువాత బూందీ గరిటతో బూంది దుయ్యాలి. [ ఇంకా...]