కావలసిన వస్తువులు:
మినపప్పు - 1 కప్పు.
మినపొట్టు - 4 కప్పులు.
ఇంగువ - కొద్దిగా.(ఇష్టమైతేనే).
ఉప్పు - తగినంత.
పచ్చిమిరపకాయలు - పది.
మినపప్పు - 1 కప్పు.
మినపొట్టు - 4 కప్పులు.
ఇంగువ - కొద్దిగా.(ఇష్టమైతేనే).
ఉప్పు - తగినంత.
పచ్చిమిరపకాయలు - పది.
తయారు చేసే విధానం :
ముందుగా మినపప్పుని మెత్తగా రుబ్బాలి. తరవాత పొట్టు, ఉప్పు, పచ్చిమిర్చి, ఇంగువ వేసి కొద్దిగా నీళ్లు పోసి రుబ్బాలి(మరీ మెత్తగా వద్దు). మినప వడియాల మాదిరిగానే ప్లాస్టిక్ కవర్మీద సరిపడా సైజులో పెట్టుకోవాలి. [ ఇంకా...]