Tuesday, November 13

వంటలు - మజ్జిగ పులుసు

కావలసిన వస్తువులు:
పెరుగు - 2 కప్పులు.
శనగ పిండి - 1 స్పూను.
ధనియాలు - 1/4 టీ స్పూను.
మెంతులు - 1/4 టీ స్పూను.
ఎండు మిర్చి - 6.
వెల్లుల్లి - 10 పాయలు.
ఆవాలు - 1/2 టీ స్పూను.
కరివేపాకు - 1 రెమ్మ.
పసుపు - 1/2 టీ స్పూను.
పచ్చి మిర్చి - 5.
ఉల్లిపాయ - సగం.
సొరకాయ, వంకాయ, క్యారట్, గుమ్మడి, బెండ - 100 గ్రా.
రెఫైండ్ ఆయిల్ - కొద్దిగా.

తయారు చేసే విధానం:
పెరుగును బాగా గిలకొట్టాలి. శనగపిండిని కొన్ని నీళ్ళతో కలిపి వరుసగా కలపాలి. [ ఇంకా
...]