Saturday, February 9

వంటలు - ఆరెంజ్ స్క్వాష్

కావలసిన వస్తువులు:
బత్తాకాయలు - 12.
సిట్రిక్ ఆసిడ్ - 7 స్పూన్లు (నిమ్మ ఉప్పు).
ఆరెంజ్ ఎసెన్స్ - 1 స్పూను.
ఆరెంజ్ కలర్ - 1/2 స్పూను.
పంచదార - 6 కప్పులు.
పొటాషియం మెటాబైసల్ఫేట్ - 1/2 స్పూను.
నీరు - 3 కప్పులు.

తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా నీళ్ళలో పంచదార కలిపి తీగపాకం పట్టాలి. [ఇంకా... ]