కావలసిన వస్తువులు:
పన్నీర్ - 400 గ్రా.
ఉల్లిపాయలు - 100 గ్రా.
టమోటా - 125 గ్రా.
జీలకర్ర - 5 గ్రా.
జీలకర్ర పొడి - 5 గ్రా.
ధనియాల పొడి - 5 గ్రా.
మిర్చి పొడి - 10 గ్రా.
పెరుగు - 150 గ్రా.
గరం మసాల - అర టీ స్పూన్.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.
కొత్తిమీర - 1 రెమ్మ.
ఉప్పుకర్ర, ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి దోరగా వేయించాలి. [ఇంకా... ]