Friday, February 8

వంటలు - వర్మిసెల్లి పుడ్డింగ్

కావలసిన వస్తువులు:
వెర్మిసెల్లి - 200 గ్రా.
పాలు - 1 లీ.
పంచదార - 100 గ్రా.
నెయ్యి - 1/2 కప్పు .
యాలుకలు - 3
కిస్మిస్ - 1 స్పూను.
జీడిపప్పు - 1 స్పూను.

తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా వెర్మిసెల్లిని 4 స్పూన్ల నెయ్యితో వేయించాలి. అందులో 1.5 కప్పుల నీరు పోసి బాగా మెత్తగా అయ్యేంత వరకు ఉడికించాలి. అందులో పాలు పోసి సన్నని సెగపై చిక్కబడేంత వరకు ఉడికించాలి. [ఇంకా... ]