కావలసిన వస్తువులు:
ఆలు - 250 గ్రా.
చాట్ మసాల - 2 టీ స్పూన్లు.
కొత్తిమీర - సరిపడినంత.
మిర్చిపొడి - సరిపడినంత.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
చింతపండు చట్ని - సరిపడినంత.
పెరుగు - 2 టీ స్పూన్లు.
ఉల్లిపాయ - 1
టమోట - 1
పచ్చి మిర్చి - 2.
సన్నటి కారంపూస -సరిపడినంత.
సెనగలు (ఉడికించినవి) - 50 గ్రా.
ఆలు - 250 గ్రా.
చాట్ మసాల - 2 టీ స్పూన్లు.
కొత్తిమీర - సరిపడినంత.
మిర్చిపొడి - సరిపడినంత.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
చింతపండు చట్ని - సరిపడినంత.
పెరుగు - 2 టీ స్పూన్లు.
ఉల్లిపాయ - 1
టమోట - 1
పచ్చి మిర్చి - 2.
సన్నటి కారంపూస -సరిపడినంత.
సెనగలు (ఉడికించినవి) - 50 గ్రా.
తయారు చేసే విధానం:
ఆలును మెత్తగా ఉడికించి చిన్న సైజు ముక్కలుగా కట్ చేయాలి. [ ఇంకా...]