Tuesday, September 11

వంటలు - కొర్ర బజ్జీ

కావలసిన వస్తువులు:
శనగపిండి - 250 గ్రా
కొర్ర పిండి (బియ్యపు పిండి) - 500 గ్రా.
జీలకర్ర - 10 గ్రా.
మిర్చి పొడి - 25 గ్రా.
తినే సోడా - చిటికెడు.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - 500 గ్రా.
లావు మిర్చి - సరిపడినన్ని.

తయారు చేసే విధానం :
శనగపిండి, కొర్రపిండి, మిర్చిపొడి, ఉప్పు, జీలకర్ర, తినే సోడా అన్నింటిని పొడిగా కలపాలి. [ ఇంకా
...]