Saturday, September 8

వంటలు - గోధుమ అట్టు

కావలసిన వస్తువులు:
గోధుమ పిండి - పావు కిలో.
నూనె - 100 గ్రా.
పుల్లని మజ్జిగ - తగినన్ని..
పచ్చిమిర్చి - 10.
ఉప్పు - తగినంత.
ఉల్లిపాయలు - 2.

తయారుచేసే విధానం:
పచ్చిమిర్చి, ఉల్లిపాయలు బాగా సన్నగా చిన్న చిన్న ముక్కలుగా కోసుకోవాలి. గోధుమపిండి మజ్జిగలో వేసి బాగా గరిటె జారుగా కలిపి ఉప్పు, మిర్చి ముక్కలు వేసి కలియబెట్టాలి. [ ఇంకా...]