కావలసిన వస్తువులు:
కరివేపాకు - 4 కట్టలు.
చింతపండు - 150 గ్రా.
జీలకర్ర - 15 గ్రా.
ధనియాలు - దోసెడు.
శనగపప్పు - 50 గ్రా.
మినపప్పు - 50 గ్రా.
ఎండుమిర్చి - 200 గ్రా.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం :
ఖాళీ మూకుట్లో పప్పుల్ని ఎర్రగా వేయించి తీసుకోవాలి, అలాగే జీలకర్రా, ధనియాలు కూడా వేయించి తీసి పెట్టుకోవాలి. తర్వాత ఓ చెంచాడు నూనె మరిగించి ఎండుమిరపకాయలు కరివేపాకులు కలిపి వేయించాలి. [ఇంకా... ]