కావలసిన వస్తువులు:
ఖర్జూరం పళ్లు - 12.
జీడిపప్పు - 2 టేబుల్ స్పూన్లు (సన్నగా ముక్కలు చేసి).
బాదంపప్పు - 2 టేబుల్ స్పూన్లు (సన్నగా ముక్కలు చేసి).
పిస్తా ముక్కలు - 2 టేబుల్ స్పూన్లు (సన్నగా ముక్కలు చేసి).
యాలకుల పొడి - పావు టీ స్పూన్.
పాలపొడి - రెండు టేబుల్ స్పూన్లు.
రోజ్ ఎసెన్స్ - కొన్ని చుక్కలు.
కొబ్బరి పొడి - రెండు టేబుల్ స్పూన్లు.
తయారు చేసే విధానం:
ఖర్జూరాలను మధ్యలో కొద్దిగా చీల్చి గింజలు తీసేయండి.అన్ని పప్పుల్ని, పాలపొడి, యాలకుల పొడి, రోజ్ ఎసెన్స్ని ఒక బౌల్లో కలుపుకుని ఖర్జూరాల్లో కొంచెం కొంచెం కూరి పెట్టండి. [ఇంకా... ]