కావలసిన వస్తువులు:
గోధుమ పిండి - 1/4 కిలో
పచ్చి శనగపప్పు - 1/4 కిలో
బెల్లం - 1/4 కిలో
పచ్చికొబ్బరి - 1 చిప్ప
యాలుకలు - 10
నూనె - 1/2 కిలో
తయారు చేసే విధానం:
పచ్చి శనగపప్పు రాళ్ళు లేకుండా చేసుకోవాలి. బెల్లం తరగాలి. యాలుకలను పొడి కొట్టుకొని ఉంచుకోవాలి. పచ్చికొబ్బరి తురమాలి. గోధుమ పిండి జల్లించుకోవాలి. పచ్చి శనగపప్పును రెండు గంటలు నానబెట్టి నీళ్ళన్నీ ఒంపేసి కుక్కర్లో ఉడక బెట్టాలి. [ఇంకా... ]