కావలసిన వస్తువులు:
కందిపప్పు - పావుకిలో.
ఎండు మిర్చీ - పది.
జీలకర్ర - ఒక చెంచా.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం :
కందిపప్పుని మాడనీయకుండా మంచి సువాసన వచ్చేలా వేయించాలి. అది వేగుతుండగానే ఎండుమిర్చి తొడిమలు లేకుండా అందులో వేయాలి. బాగా వేయించి ఈ పప్పుమిరపకాయల్తో తగుపాటి ఉప్పువేసి కొంచెం నీళ్ళు చిలకరిస్తూ మెత్తగా పచ్చడి రుబ్బుకోవాలి. [ఇంకా... ]