కావలసిన వస్తువులు:
వెల్లుల్లిపాయలు - 4.
చింతపండు - 150 గ్రా.
నూనె - 100 గ్రా.
పసుపు - అర చెంచా.
మినపప్పు - 100 గ్రా.
శనగపప్పు - 100 గ్రా.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
ఎండుమిర్చి - 200 గ్రా.
తయారు చేసే విధానం :
వెల్లుల్లి పొట్టువలిచి రేకలు విడిగా ఉంచుకోవాలి. నూనెకాచి పప్పులు, ఎండుమిర్చి, వెల్లుల్లిరేకలు వేయించి తీసుకుని ఉప్పు, పసుపు కలిపి మెత్తగా దంచాలి. [ఇంకా... ]