Thursday, January 15

వంటలు - కోవా కజ్జికాయ

కావలసిన వస్తువులు:

పాలు - 1 లీటరు.
పచ్చికొబ్బరి (తురుము) - 1.
యాలకుల పొడి - 1 టీ స్పూను.
పంచదార - 100 గ్రా.
బెల్లం - 100 గ్రా.
నెయ్యి - 50 గ్రా.

తయారు చేసే విధానం:

గిన్నెలో పాలు బాగా మరిగించి పంచదార వేసి కలుపుతూ సన్నని సెగపై పాలు చిక్కగా దగ్గరికి అయ్యేంత వరకు ఉడికిస్తూ కోవా తయారు చేసి పెట్టుకోవాలి. వేరొక గిన్నెలో బెల్లం, సరిపడినన్ని నీళ్ళతో తీగపాకం పట్టి పచ్చికొబ్బరి తురుము, నెయ్యి వేసి కలుపుతూ ఉండాలి. [ఇంకా... ]