కావలసిన వస్తువులు:
చిక్కుడు కాయలు - 1/2 కిలో.
నూనె - 6 స్పూన్లు.
ఉప్పు, కారం, పసుపు - తగినంత.
శనగపప్పు - 1 స్పూను.
మినపప్పు - 1 స్పూను.
కొత్తిమీర - 1 కట్ట.
కరివేపాకు - 2 రెబ్బలు.
ఆవాలు - 1/2 స్పూను.
పచ్చిమిర్చి - 4.
జీలకర్ర - 1 స్పూను.
తయారుచేసే విధానం:
చిక్కుడు కాయలు కడిగి ఈనలు తీసివేసి ముక్కలు చేసి పెట్టుకోవాలి, పొయ్యి మీద గిన్నె పెట్టి తాలింపు వేసి ఈ చిక్కుడు ముక్కలు వేసి, కారం, ఉప్పు వేసి కొంచం నీళ్ళు పోసి మగ్గే వరకు ఉంచి దించాలి. [ఇంకా...]
చిక్కుడు కాయలు - 1/2 కిలో.
నూనె - 6 స్పూన్లు.
ఉప్పు, కారం, పసుపు - తగినంత.
శనగపప్పు - 1 స్పూను.
మినపప్పు - 1 స్పూను.
కొత్తిమీర - 1 కట్ట.
కరివేపాకు - 2 రెబ్బలు.
ఆవాలు - 1/2 స్పూను.
పచ్చిమిర్చి - 4.
జీలకర్ర - 1 స్పూను.
తయారుచేసే విధానం:
చిక్కుడు కాయలు కడిగి ఈనలు తీసివేసి ముక్కలు చేసి పెట్టుకోవాలి, పొయ్యి మీద గిన్నె పెట్టి తాలింపు వేసి ఈ చిక్కుడు ముక్కలు వేసి, కారం, ఉప్పు వేసి కొంచం నీళ్ళు పోసి మగ్గే వరకు ఉంచి దించాలి. [ఇంకా...]