Thursday, June 14

వంటలు - అటుకుల పాయసం

కావలసిన వస్తువులు:
తాజా మీగడపాలు - 1 లీటరు.
అటుకులు - 100 గ్రా.
పంచదార - పావు కిలో.
యాలుకలు - 4 (పొడిచేయాలి).
జీడిపప్పు - 4 టేబుల్ స్పూన్లు.
ఎండుద్రాక్ష - 2 టేబుల్ స్పూన్లు.
నెయ్యి - 2 టేబుల్ స్పూన్లు.


తయారు చేసే విధానం :
ముందుగా అటుకుల్ని కడిగి నీళ్ళు లేకుండా పదినిముషాలు ఆర బెట్టాలి. మందపాటి బాణలిలో పాలు పోసి కాసేపు మరిగించాలి. అందులో అటుకులు వేసి తక్కువ మంటమీద కాసేపు ఉడికించాలి. [ఇంకా...]