దోసెపిండి - 3 కప్పులు.
పచ్చి బఠాణీ - 50 గ్రా.
పన్నీరు - 50 గ్రా.
బీన్స్ - 4,5.
క్యారెట్ - 1.
క్యాప్సికం - 2.
తాలింపు దినుసులు - కొద్దిగా.
ఖాజూ పేస్ట్ - 2 టేబుల్ స్పూన్లు .
మిర్చి పొడి - 2 టీ స్పూన్లు.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
ఉల్లిపాయ ముక్కలు - 2 టేబుల్ స్పూన్లు.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - 3 టేబుల్ స్పూన్లు.
కొత్తిమీర తురుము - రెండు కట్టలు.
చీజ్ తురుము - కొద్దిగా.
తయారు చేసే విధానం :
పచ్చి బఠాణీ, బీన్స్, క్యారెట్ ముక్కలు వేడినీళ్ళలో కొద్దిసేపు ఉడికించాలి. కడాయిలో ఆయిల్ వేడి చేసి ఉల్లిపాయలువేసి దోరగా వేగాక జీరా, వెజిటబుల్స్ ముక్కలు వేసి సన్నని సెగపై ఉడికించాలి. [ఇంకా...]