క్యాబేజీ తురుము - పెద్ద కప్పు.
నూనె - 4 టేబుల్ స్పూన్లు.
కారం - 1 టీ స్పూను.
ఉప్పు - 1 టీ స్పూను.
ఆవపిండి - 1/4 టీ స్పూను.
మెంతిపిండి - 1/4 టీస్పూను
ఇంగువ - చిటికెడు.
పసుపు - చిటికెడు.
తయారు చేసే విధానం :
ఓ పొడి పాత్ర తీసుకుని అందులో క్యాబేజీ తురుము వేయాలి. అందులోనే ఉప్పు, కారంతో పాటు పొడులన్నీ వేసి బాగా కలిపి, నూనె పోసి జాడీలో పెట్టాలి. [ఇంకా...]