కావలసిన వస్తువులు:
వంకాయలు - 250 గ్రాములు.
పచ్చి మామిడి - 1.
పచ్చిమిర్చి - 30 గ్రాములు.
అల్లం - చిన్న ముక్క.
జీలకర్ర - 1/2 టీ స్పూను.
వెలుల్లి - 10 రేకులు.
పసుపు - 1/2 టీ స్పూను.
కొత్తిమీర - 1 కట్ట.
కరివేపాకు -2 రెమ్మలు.
ఉల్లిపాయ - 1.
ధనియాలు - 1 టీ స్పూను.
ఉప్పు - తగినంత.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.
వంకాయలు - 250 గ్రాములు.
పచ్చి మామిడి - 1.
పచ్చిమిర్చి - 30 గ్రాములు.
అల్లం - చిన్న ముక్క.
జీలకర్ర - 1/2 టీ స్పూను.
వెలుల్లి - 10 రేకులు.
పసుపు - 1/2 టీ స్పూను.
కొత్తిమీర - 1 కట్ట.
కరివేపాకు -2 రెమ్మలు.
ఉల్లిపాయ - 1.
ధనియాలు - 1 టీ స్పూను.
ఉప్పు - తగినంత.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా ఉల్లిపాయ, ధనియాలు, వెల్లుల్లి, జీలకర్ర, అల్లం, పచ్చిమిర్చిల మిశ్రమాన్ని రుబ్బి పేస్ట్ చేసుకోవాలి. [ ఇంకా...]