కావలసిన వస్తువులు:
వేయించిన శనగపప్పు - పావు కిలో.
ఎండుమిర్చి - 50 గ్రా.
జీలకర్ర - 25 గ్రా.
ఉప్పు - సరిపడినంత
ఎండుకొబ్బరి - చిన్నముక్క
వెల్లుల్లి - రెండు రెబ్బలు
వేయించిన శనగపప్పు - పావు కిలో.
ఎండుమిర్చి - 50 గ్రా.
జీలకర్ర - 25 గ్రా.
ఉప్పు - సరిపడినంత
ఎండుకొబ్బరి - చిన్నముక్క
వెల్లుల్లి - రెండు రెబ్బలు
తయారు చేసే విధానం :
ఖాళీ మూకుట్లో ఎండుమిర్చిని అరకొరగావేయించి శనగపప్పు, ఉప్పు, జీలకర్ర, ఎండుకొబ్బరి, వెల్లుల్లి కలిపి మెత్తగా దంచుకోవాలి. [ ఇంకా...]