కావలసిన వస్తువులు:
బంగాళాదుంపలు - పావు కిలో.
క్యారెట్ - ఒకటి.
క్యాబేజి - ఒక కప్పు (తరిగినది).
సగ్గుబియ్యం - 50 గ్రా.
కొత్తిమీర - ఒక కప్పు (తరిగినది).
కారం - ఒక టీ స్పూను.
జీడిపప్పు - 25 గ్రా.
జీలకర్ర పొడి - అర టీ స్పూను.
నూనె వేగించడానికి - సరిపడినంత.
నిమ్మకాయ - ఒకటి.
ఉప్పు - తగినంత.
పసుపు - చిటికెడు.
పచ్చిమిర్చి - నాలుగు.
అల్లం ముక్కలు - 2 టీ స్పూన్లు.
మైదా పిండి - 25 గ్రా.
బంగాళాదుంపలు - పావు కిలో.
క్యారెట్ - ఒకటి.
క్యాబేజి - ఒక కప్పు (తరిగినది).
సగ్గుబియ్యం - 50 గ్రా.
కొత్తిమీర - ఒక కప్పు (తరిగినది).
కారం - ఒక టీ స్పూను.
జీడిపప్పు - 25 గ్రా.
జీలకర్ర పొడి - అర టీ స్పూను.
నూనె వేగించడానికి - సరిపడినంత.
నిమ్మకాయ - ఒకటి.
ఉప్పు - తగినంత.
పసుపు - చిటికెడు.
పచ్చిమిర్చి - నాలుగు.
అల్లం ముక్కలు - 2 టీ స్పూన్లు.
మైదా పిండి - 25 గ్రా.