Thursday, August 23

వంటలు - రాగి దోసె

కావలసిన వస్తువులు:
రాగిపిండి - 2 కప్పులు.
వేయించిన శనగపిండి - 1/2 (అర) కప్పు.
పుల్లటి పెరుగు - 1/2 (అర) కప్పు.
కొత్తిమీర తరిగినది - కొంచెం.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
ఆవాలు - టీ స్పూను.
జీలకర్ర - చిటికెడు.
ఇంగువ, కరివేపాకు - సరిపడినంత.
నూనె - సరిపడినంత.
ఉల్లిపాయ - 1.

తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా రాగిపిండిని రెండుగంటల పాటు నాననివ్వాలి. [ ఇంకా...]