Thursday, August 23

వంటలు - రవ్వట్టు

కావలసిన వస్తువులు:
బొంబాయిరవ్వ - 25 గ్రా.
మైదా, బియ్యపు పిండి - 25 గ్రా.
నూనె - 100 గ్రా.
పచ్చిమిర్చి - 4.
జీలకర్ర - 2 చెంచాలు.
పుల్లనిమజ్జిగ - తగినంత.
ఉప్పు - తగినంత.
కరివేపాకు - 2 రెబ్బలు.

తయారుచేసే విధానం:
రవ్వ, మైదా, బియ్యపు పిండి మజ్జిగలో (నీళ్ళలో) పోసి జారుగా కలిపి 1-2 గంటలు నాననివ్వాలి. [ ఇంకా
...]