కావలసిన వస్తువులు:
బియ్యపు పిండి - 1 కిలో.
బంగాళదుంపలు - 1/2 కిలో.
వాము - 50 గ్రాములు.
కారం - తగినంత.
ఉప్పు - తగినంత.
డాల్డా లేక నెయ్యి- 100 గ్రాములు.
నువ్వులు - 50 గ్రాములు.
నూనె - 1 కిలో.
బియ్యపు పిండి - 1 కిలో.
బంగాళదుంపలు - 1/2 కిలో.
వాము - 50 గ్రాములు.
కారం - తగినంత.
ఉప్పు - తగినంత.
డాల్డా లేక నెయ్యి- 100 గ్రాములు.
నువ్వులు - 50 గ్రాములు.
నూనె - 1 కిలో.
తయారు చేసే విధానం :
బంగాళదుంపలను బాగా ఉడికించుకోవాలి. తొక్కలు తీసివేసి మెత్తగా చేయాలి. [ ఇంకా...]