కావలసిన వస్తువులు:
దోసకాయలు - పావు కిలో.
కందిపప్పు - 250 గ్రా.
నూనె - 25 గ్రా.
చింతపండు - సరిపడినంత.
కరివేపాకు - 2 రెబ్బలు.
కొత్తిమీర - 1/4 కట్ట.
పచ్చిమిర్చి - 6.
ఎండుమిర్చి - 1.
ఇంగువ - చిటికెడు
పోపు గింజలు - తగినన్ని.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
కారం - అర టీ స్పూన్.
ఉల్లిపాయలు - 2
దోసకాయలు - పావు కిలో.
కందిపప్పు - 250 గ్రా.
నూనె - 25 గ్రా.
చింతపండు - సరిపడినంత.
కరివేపాకు - 2 రెబ్బలు.
కొత్తిమీర - 1/4 కట్ట.
పచ్చిమిర్చి - 6.
ఎండుమిర్చి - 1.
ఇంగువ - చిటికెడు
పోపు గింజలు - తగినన్ని.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
కారం - అర టీ స్పూన్.
ఉల్లిపాయలు - 2
తయారు చేసే విధానం :
చింతపండు నానేయాలి. దోసకాయ చెక్కుతీసి ముక్కలు కోసుకోవాలి. కందిపప్పును ఉడికించి దోసకాయ ముక్కల్ని ఉల్లిపాయలు, పచ్చిమిర్చి అందులో కుమ్మరించాలి. [ ఇంకా ]