Friday, August 31

వంటలు - గుమ్మడికాయ హల్వా

కావలసిన వస్తువులు:
తురిమిన గుమ్మడికాయ - 3 కప్పులు.
నెయ్యి - 3 చెంచాలు.
చక్కెర - 3 చెంచాలు (లేదా).
పాలపొడి - 1 చెంచా.
ఇలాచీ పొడి - 1/2 చెంచా.
కుంకుమ పువ్వు - 1/4 చెంచా.
చిన్నగా తరిగిన బాదం, పిస్తా పప్పులు - 1 చెంచా.
ద్రాక్షా - 1 చెంచా.

తయారు చేసే విధానం:
మందంగా మూకుడులో నెయ్యి వేసి వేడి చేయండి. దీంట్లో తురిమిన గుమ్మడికాయను వేసి, మూత పెట్టి చిన్న మంట మీద ఉడక నివ్వండి. [ ఇంకా...]