కావలసిన వస్తువులు:
బొంబాయి రవ్వ - రెండు కప్పులు.
తురిమిన పచ్చికొబ్బరి - రెండు కప్పులు.
పంచదార - 1 1/2 కప్పు.
నెయ్యి - అర కప్పు.
జీడిపప్పు - రెండు స్పూన్లు.
కిస్ మిస్ - రెండు స్పూన్లు.
యాలుకల పొడి - పావు స్పూన్.
బొంబాయి రవ్వ - రెండు కప్పులు.
తురిమిన పచ్చికొబ్బరి - రెండు కప్పులు.
పంచదార - 1 1/2 కప్పు.
నెయ్యి - అర కప్పు.
జీడిపప్పు - రెండు స్పూన్లు.
కిస్ మిస్ - రెండు స్పూన్లు.
యాలుకల పొడి - పావు స్పూన్.
తయారు చేసే విధానం:
మొదట దళసరి (బాణలీ) మూకుడులో రవ్వను కొంచెం నెయ్యి వేసి దోరగా వేయించుకోవాలి. [ ఇంకా...]