కావలసిన వస్తువులు:
పచ్చి పెసలు - 1 కిలో.
ఛాయమినపప్పు - 1 కప్పు.
నూనె - తగినంత.
పచ్చిమిర్చి - 50 గ్రా.
అల్లం - అంగుళం ముక్క.
జీలకర్ర - టీ స్పూను.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
పచ్చి పెసలు - 1 కిలో.
ఛాయమినపప్పు - 1 కప్పు.
నూనె - తగినంత.
పచ్చిమిర్చి - 50 గ్రా.
అల్లం - అంగుళం ముక్క.
జీలకర్ర - టీ స్పూను.
ఉప్పు - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం:
పెసలు, మినపప్పు కడిగి ముందురోజు రాత్రే నానబెట్టి ఉంచాలి. [ ఇంకా...]