కావలసిన వస్తువులు:
పెసలు (పొట్టు పెసర పప్పు) - అర కిలో.
చిన్న అల్లం ముక్క - 1.
ఉల్లి పాయలు - 4
పచ్చిమిర్చి - 15 - 16.
ఉప్పు - తగినంత.
నూనె - తగినంత.
పెసలు (పొట్టు పెసర పప్పు) - అర కిలో.
చిన్న అల్లం ముక్క - 1.
ఉల్లి పాయలు - 4
పచ్చిమిర్చి - 15 - 16.
ఉప్పు - తగినంత.
నూనె - తగినంత.
తయారుచేసే విధానం:
పెసలు లేక పొట్టు పెసర పప్పును 3 గంటలు నాన బెట్టలి, నానిన తరువాత వాటిని శుభ్రంగా కడగాలి. పచ్చిపెసల్ని లేక పొట్టు పెసర పప్పును నీళ్ళు చిలకరించుకుంటూ మెత్తగా పిండి రుబ్బుకోవాలి. రుబ్బేటప్పుడే ఉప్పు కూడా వేసుకోవాలి. [ ఇంకా ]