కావలసిన వస్తువులు:
అరటికాయలు - 3.
పచ్చిమామిడి - 2.
ఉల్లిపాయ - 1.
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ - 1 టీ స్పూను.
పోపు దినుసులు - 1/2 టీ స్పూను.
మిర్చి పొడి - 2 టీ స్పూన్లు.
ధనియాల పొడి - 1/2 టీ స్పూను.
గరం మసాల - 1/4 టీ స్పూను.
పర్చి మిర్చి (సన్నగా తరిగినవి) - 10.
పసుపు - 1/2 టీ స్పూను.
కొత్తిమేర - 2 కట్టలు.
కరివేపాకు - 2 రెమ్మలు.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.
అరటికాయలు - 3.
పచ్చిమామిడి - 2.
ఉల్లిపాయ - 1.
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ - 1 టీ స్పూను.
పోపు దినుసులు - 1/2 టీ స్పూను.
మిర్చి పొడి - 2 టీ స్పూన్లు.
ధనియాల పొడి - 1/2 టీ స్పూను.
గరం మసాల - 1/4 టీ స్పూను.
పర్చి మిర్చి (సన్నగా తరిగినవి) - 10.
పసుపు - 1/2 టీ స్పూను.
కొత్తిమేర - 2 కట్టలు.
కరివేపాకు - 2 రెమ్మలు.
రిఫైండ్ ఆయిల్ - సరిపడినంత.
తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా అరటి కాయను కొద్ది సేపు వేడి నీళ్ళలో ఉడికించి ఆపై పై తోలు తీసివేసి ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి. [ ఇంకా ]